Thương anh, em để trong lòng

240H

Có con chuột chết giữa đường

Nhiều người nhìn thấy nhưng đều đi qua.

Sáng nay hai câu thơ ấy tự nhiên hiện lên trong đầu em vì em  gặp một chú chuột đang nằm ở trên đường và đã chết. Ai cũng đều tránh chú bé và đi qua.

Em thích rất nhiều người, cả nam lẫn nữ. Đôi khi em nghĩ bản thân là bisexual vì lẽ thế. Nhưng thực ra thì em lại không phải giới ấy. Hơi mâu thuẫn tẹo. Như em có thổ lộ với Knowmads là trái tim em rất lớn, rất rộng mở để đón chào những con người, những trái tim từ mọi người xung quanh. Vậy nên không khó hiểu khi có người em gặp lần đầu em đã thích, có người em chỉ nói chuyện vài phút hay đến cả ngày em cũng yêu thương.

Hóa ra là em nhận ra được sự đáng yêu của họ nên mới thích và yêu quý đấy! (Một mức bé nhỏ trong “See the potential of people” từ bác Marc khi bác có thể nhìn thấy tiềm năng và điểm mạnh của những người khuyết tật để tạo công ăn việc làm cho họ. À mà chúng ta cũng là những người khuyết tật đó anh ạ, nghĩ xem).

Thứ tình cảm em dành tặng mọi người đều trong sáng. Anh có thể nhìn vào mắt một đứa trẻ con, anh biết vì sao nó rất đẹp không? Vì đó là trái tim, ánh mắt của sự ngây thơ, trong sáng và chẳng có tí vẩy đục nào cả. Tình cảm của em cũng như vậy.

Thương anh,  em để trong lòng.

Em biết rằng dù có nói ra thì câu chuyện cũng chưa chắc đã chuyển sang hồi tiếp theo, mối quan hệ của hai đứa chưa chắc đã như hiện tại. Mà anh chưa biết là tình cảm em dành cho mọi người là theo giai đoạn đúng không? Vâng, vậy nên có nói ra thì sau đó vài tháng chưa chắc thứ tình cảm ấy còn mãnh liệt như vậy. Haha, thật hài hước.

Một đứa trẻ khi yêu cũng yêu mãnh liệt nhưng đến khi người ta ít khi xuất hiện thì kí ức ấy lại phai nhạt dần đi.

Cảm xúc đều là thật và đều đáng trân trọng, nhiều lúc còn sến súa nhưng đáng để trải nghiệm mà.

Vậy nên tấm lòng của em rất bao la. Thương anh và rồi thầm lặng quan tâm đến anh, sau đó thì mọi thứ sẽ nhạt nhạt tẹo rồi khi hết thì lại phơi ra cho đậm đà, nhỉ?

Ý là thích thì thích, thương thì thương, thổ lộ cũng có nhưng sẽ có một thời điểm nào đó khác :))) Nếu như 2 thời điểm trùng nhau thì chắc sẽ có điều đặc biệt xảy ra rồi ha.

Anh chồng của em chắc là anh thổ lộ rồi em có cảm tình rồi em thích và chúng mình yêu nhau 5 năm. Sau đó mới cưới đúng không ạ? Haha =))))))) Hoặc là ngược lại =))))))

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s