Gửi anh

8393614230_b5226324a8_b
flickr.com

Vấn đề là như thế này, em là một cô gái thích lãng mạn, nghĩ ra những điều lãng mạn nhưng lại sống thực tế. Vì vậy cuộc sống khó ai có thể chiều lòng em ngoài việc em tự chiều lòng mình.

Em thích viết và rất muốn gửi gắm đến anh – một người đàn ông đầy mạnh mẽ dám chấp nhận em. Em biết hiện giờ em chưa biết anh là ai, anh đã sinh ra hay chưa nhưng em vẫn tin rằng có một người đàn ông dành riêng cho em trong số hơn 7 tỉ người trên thế giới này. Em vẫn tin có một người sẽ ở bên cạnh em dù 2-3 năm nay chủ nghĩa độc thân của em vẫn còn đó và mãnh liệt như ngày em quyết định.

Gửi anh là những câu chuyện mà thi thoảng em muốn chia sẻ, muốn kể lể, muốn ước mơ, lãng mạn chút xíu. Câu chuyện tủn mủn ngắn có dài có thể hiện điều em muốn nói khi gặp anh, thương anh. Những điều chúng ta có thể làm với nhau, chơi với nhau. Ôi tất cả mọi chuyện mà khi đó em có cảm hứng và viết ra. Sau này, 5-10 năm nữa em đọc lại, anh biết được những mẩu chuyện này, chắc sẽ vui lắm, chắc sẽ nghĩ con nhỏ này điên điên và hồi đó sao viết nhí nhố vậy haha!

Sau đó em sẽ có những bài viết dành tặng con. Con của chúng ta cần được nuôi dưỡng và chăm sóc thật tốt. Cho nên khi chúng ta viết ra, chúng ta có sản phẩm, chúng ta đọc được, chúng ta sẽ thật hạnh phúc.

Em thích Gửi vì em yêu những lá thư tay đầy ấm áp và đáng trân trọng. Dòng chữ cứ trải dài khắp trang giấy để rồi đến khi đã đọc hết, lại muốn đọc lại và cất vào một nơi hạnh phúc nhất. Gửi để bức thư ấy sẽ đến chỗ anh, đến nơi anh đang sống. Gửi và khi anh nhận được, điều ấy sẽ thích biết mấy, nhỉ?

Đôi khi em sợ một vài thứ hiện hữu trong suy nghĩ, nhưng có sao đâu anh nhỉ? Lo bò trắng răng, cứ thoải mái mà viết tự do, thả sức lãng mạn vì những điều tốt đẹp sẽ đến với những người tin vào điều đó mà ^^

18/03/2016

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s